AXIS Object Analytics – Ứng dụng phân tích đối tượng của camera Axis

AXIS Object Analytics là ứng dụng phát hiện và phân loại đối tượng dựa vào AI, bao gồm:

 • Phân tích video tại biên
 • Phân loại người và phương tiện
 • Hoạt động trong nhiều tình huống
 • Cấu hình linh hoạt, dễ dàng
 • Được cài đặt sẵn và không mất thêm chi phí

Không phát sinh thêm chi phí

Được cài sẵn trên các camera Axis (chỉ những model được hỗ trợ), AXIS Object Analytics cung cấp khả năng giám sát thông minh mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào. Nhờ các thuật toán thông minh giúp cung cấp các cảnh báo chính xác giảm tối đa các cảnh báo sai như cây cối đung đưa; vật thể chuyển động nhỏ và bóng chuyển động nhanh trên mặt đất…. Điều này cho phép bạn chỉ tập trung vào các đối tượng được quan tâm và các mối đe dọa thực sự.

AXIS Object Analytics là ứng dụng phân tích tại biên, tức là phân tích trực tiếp trên luồng dữ liệu của camera Axis mà không cần thông qua server nên không cần mất thêm chi phí cho việc bổ sung hệ thống server phục vụ cho việc phân tích. Ngoài ra việc phân tích tại biên cũng giúp giảm thời gian xử lý dữ liệu, và giảm băng thông cần thiết cho toàn hệ thống

Cấu hính dễ dàng, linh hoạt

AXIS Object Analytics cung cấp sự linh hoạt tối đa. Với giao diện người dùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng thiết lập các tình huống phù hợp với nhu cầu giám sát của mình chỉ với một vài cũ nhấp chuột. Giao diện người dùng cung cấp xác nhận hình ảnh thời gian thực cho phép bạn xem các đối tượng được phát hiện chính xác và trình kích hoạt báo động đang hoạt động theo cách bạn muốn. Không chỉ có một mà có nhiều kịch bản được chạy đồng thời, và bạn có thể thay đổi nó bất cứ khi nào. 

Machine learning và deep learning

Khả năng phát hiện và phân loại của AXIS Object Analytics khác nhau tùy thuộc vào processing được tích hợp trong camera Axis

 • Trên các camera Axis có bộ phận xử lý machine learing (MLPU – Mechaine Learing Processing Unit), có thể phân loại được con người và phương tiện.
 • Trên các camera Axis có bộ xử lý deep learning (DLPU – Deep Learning Processing Unit), nó có thể phân loại con người và phương tiện cũng như các loại phương tiện khác nhau bao gồm ô tô, xe tải, xe buýt và xe đạp.

Để biết thêm thông tin về ứng dụng AXIS Object Analytics của camera Axis, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0986672406 để được hỗ trợ tốt nhất

6 thoughts on “AXIS Object Analytics – Ứng dụng phân tích đối tượng của camera Axis

 1. israel-lady.co.il says:

  Im very pleased to find this site. I need to to thank you for ones time for this particularly fantastic read!! I definitely really liked every part of it and I have you bookmarked to see new information on your site.

 2. Israel night club says:

  I was extremely pleased to find this page. I wanted to thank you for your time for this particularly fantastic read!! I definitely enjoyed every bit of it and I have you saved to fav to look at new stuff on your site.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 667 2406
Contact Me on Zalo